Làm sao để in ly nhựa nắp cầu hấp dẫn khách hàng?

Đăng bởi Mr.Trung vào lúc 13/09/2018

Trong bài viết trước đây, ly nhựa Hiếu Phương đã đề cập đến các xu hướng in ấn trên ly nhựa nói chung. Và bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu những thiết kế in ly nắp cầu nào là đẹp nhất.

1. In ly nhựa nắp cầu theo kiểu cá nhân hóa
In ly nhựa nắp cầu cá nhân hóa là đánh trúng tâm ly của từng nhóm khách hàng cụ thể. Bạn phải thực sự am hiểu được sự quan tâm của từng đối tượng khách hàng. Có như vậy, chiếc ly nhựa nắp cầu in logo của bạn mới được chú ý.

Việc in ly nhựa nắp cầu cá nhân hóa không chỉ giúp khách hàng chú ý vì đúng sở thích của họ mà còn tăng sự tương tác. Khách hàng sẽ giữ lại những chiếc ly nắp cầu 350 ml hoặc 500ml để làm những vật dụng hàng ngày mà họ thích. Qua đó, thương hiệu của bạn sẽ được lưu giữ lâu hơn chứ không đơn thuần là những chiếc ly nắp cầu dùng 1 lần.

2. In ly nhựa nắp cầu hấp dẫn thị giác
Theo thống kê của Webtretho thì những hình ảnh động luôn gây chú ý hơn với những hình ảnh tĩnh. Do đó, in ly nhựa nắp cầu với những hình ảnh có vẻ như đang hoạt động sẽ hấp dẫn thị giác hơn.

Một mình chứng nữa cho thấy việc in ly nhựa nắp cầu hấp dẫn thị giác luôn tốt hơn đó là việc người dùng dần chuyển sáng xem ảnh gif hoặc video hơn là ảnh tĩnh. Như vậy thay vì in ly 500ml chỉ có ảnh tĩnh thì bạn nêu gợi hành động như các ảnh trong icon Facebook hoặc Zalo.

3. In ly nhựa nắp cầu tương tác
Làm sao để có được những thiết kế in ly nhựa nắp cầu tương tác? Câu trả lời nằm ở việc những thông điệp mà bạn muốn in trên ly nắp cầu 350ml. In ly nhựa nắp cầu tại Hà Nội thì bạn nên dùng những câu cửa miệng của người dân ở đây. Hoặc nếu in ly nhựa tại Sài Gòn thì bạn nên dùng những câu như: Đi checkin hoy! Hoặc Mình thích thì mình úng hoy! V.v…

In ly nhựa nắp cầu tương tác tức là tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và chiếc ly nắp cầu in logo. Khi có chiếc ly nắp cầu 500ml trong tay họ sẽ làm gì với nó? Chụp hình check in hoặc nghĩ ra ngay trong đầu câu đối thoại.

4. In ly nắp cầu theo câu nói cá nhân
Theo kiểu in ly nhựa nắp cầu này, các câu như: T hate Monday! So Sad! Thậm chí là F*ck you… Đây là những hình ảnh phù hợp với tâm trạng của từng người. Phù hợp với ý muốn nói của từng cá nhân. Những kiểu ly nắp cầu in logo này rất được ưa chuộng.

Theo như nghiên cứu của Dân Trí thì tầng lớp công sở sẽ có những câu nói cá nhân khác, tầng lớp học sinh sinh viên sẽ có những câu nói khác. Do đó bạn nên nghiên cứu kĩ những thông điệp cho phù hợp nhé.

5. In ấn phù hợp cho chụp ảnh
Chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được biết đến khi chiếc ly nhựa nắp cầu có in logo được đưa lên facebook.
Do đó, khi in trên ly nắp cầu bạn cần phải chú ý đến kích thước và màu sắc để nếu chụp ảnh thì nó có đẹp hay không. Hình ảnh in trên ly có phù hợp với khung hình hay không.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA AN PHÚ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn