GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần SX&TM nhựa An Phú  hình thành và phát triển với bề dày trên 10 năm, là một trong những công ty hàng đầu trong nghành nhựa Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nghành nhựa như : Nhựa bao bì thực phẩm ,nhựa công nghiệp , nhựa y tế … cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

An phú đã khẳng định được thương hiệu là một nhà sản xuất uy tín mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống nhà máy , dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại mang tiêu chuẩn chất lượng và độ chính xác cao.  Với sự chuyên sâu về chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã đảm bảo sự hài lòng cao nhất đến khách hàng.

Sản phẩm của An Phú được nhiều tổ chức, công ty uy tín trên thị trường tin tưởng và lựa chọn như : Các công ty thực phẩm, trường học, bệnh viện, may công nghiệp, trung tâm thương mại ……

Đặc biệt An Phú rất coi trọng đến  đội ngũ nhân sự ,hiện nay công ty An Phú xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực quản lí, kĩ thuật ngành nhựa .

Với trên 300 công nhân viên: ‘Chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn vững mạnh,về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc.

Với nền tảng định hướng đúng đắn của bộ máy lãnh đạo, công nghệ hiện đại, tài chính vững mạnh , và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, An Phú không ngừng phấn đấu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng , dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hơn cho người Việt và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của xã hội.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác với An Phú trong nhiều năm qua và trong tương lai phát triển chung của nghành nhựa Việt Nam.

 TẦM NHÌN 

– Xác lập vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất, có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

– Hướng đến việc xuất khẩu nhiều hơn sang các thị trường khác trên thế giới.

– Phát huy thế mạnh tại thị phần xây dựng công nghiệp hiện có, đồng thời tiếp cận phát triển thêm thị trường đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình.

 

 

 

 

 

 

SỨ MỆNH 

AN PHÚ  thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng các giải pháp sản xuất sản phẩm PP – PE – PS... chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng, người tiêu dùng, cộng sự với sự trân trọng của tình bằng hữu thông qua các cam kết bằng sự “chính trực trong kinh doanh”.

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

An Phú xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

Hài hòa lợi ích : Khách hàng, người lao động, cộng đồng xã hội.

1. Hướng tới khách hàng: Luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự tự tin và “tinh thần phải làm được”

2. Hướng tới nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến với khẩu hiệu nhân viên 3 biết 5 làm: biết làm, biết xin lỗi, biết cảm ơn làm thật, làm đúng, làm nhanh, làm chính xác, làm hiệu quả.

3. Hướng tớí cộng đồng: luôn tôn trọng văn hóa vùng miền và văn hóa dân tộc, mọi hoạt động sản xuất của công ty luôn gắn liền với việc bảo vệ môi trường.

Đáp ứng đến khách hàng :
- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng trăm mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
- Thanh toán an toàn, bảo mật. Giao dịch thuận tiện nhanh chóng
- Tốc độ giao hàng vượt trội.
- Chăm sóc khách hàng 24/7.
- Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
- Nền tảng công nghệ hiện đại

 ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Nếu như tầm nhìn, sứ mệnh là một con đường dài, thì mục tiêu kinh doanh, định hướng chiến lược là một điểm đến xác định trên con đường đó. 

  • Duy trì tốc độ tăng trưởng cao hằng năm.
  • Đầu tư chiều sâu, đối mới trang thiết bị hiện đại tự động hóa với công nghệ tiên tiến, nâng cao sản lượng, chất lượng, cải thiện môi trường làm việc và đầu tư thêm các nhà máy mới để thực hiên mục tiêu chiến lược về sản lượng sản phẩm Công ty từ nay đến năm 2020 và những năm sau.
  • Đầu tư phát triển nguồn nhân lực từ khâu tuyển dụng, đào tạo, sử dụng các chính sách đãi ngộ nhằm khuyến khích người giỏi, thu hút và giữ được người tài. Đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.
  • Xây dựng và phát triển văn hóa An Phú trên cơ sở đề cao tinh thần hợp tác và trách nhiệm cá nhân vì mục tiêu của Công ty; xây dựng tác phong chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; đặt lợi ích chung của khách hàng & doanh nghiệp là trên hết.
  • Liên tục cải tiến, đổi mới về công tác quản lý, về kỹ thuật công nghệ…với mục đích nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 

  • Đặt lợi ích chung lên trên, Công ty phát triển, cá nhân tiến bộ.
  • Mỗi cá nhân biết hợp tác, khiêm tốn giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc: đầy đủ, kịp thời, có hiệu quả. Hoàn thành công việc là cá nhân hoàn thành và tập thể hoàn thành.
  • Siêng năng, sáng tạo là phẩm chất cần có để đáp ứng khối lượng công việc ngày càng nhiều, đa dạng, phức tạp.
  • Tự giác học tập & trao đổi kinh nghiệm để rèn luyện nhân cách, nâng cao chuyên môn, làm chủ công nghệ.
  • Tiết kiệm của cải, thời gian để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty, tạo nên môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp và phát triển.

Toàn thể công nhân viên, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Nhựa AN PHÚ cam kết tuân thủ.

 

 

 

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA AN PHÚ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn