In ly nhựa nắp cầu hấp dẫn thị giác

Đăng bởi Mr.Trung vào lúc 13/09/2018

Theo thống kê của Webtretho thì những hình ảnh động luôn gây chú ý hơn với những hình ảnh tĩnh. Do đó, in ly nhựa nắp cầu với những hình ảnh có vẻ như đang hoạt động sẽ hấp dẫn thị giác hơn.

Một mình chứng nữa cho thấy việc in ly nhựa nắp cầu hấp dẫn thị giác luôn tốt hơn đó là việc người dùng dần chuyển sáng xem ảnh gif hoặc video hơn là ảnh tĩnh. Như vậy thay vì in ly 500ml chỉ có ảnh tĩnh thì bạn nêu gợi hành động như các ảnh trong icon Facebook hoặc Zalo.

Làm sao để có được những thiết kế in ly nhựa nắp cầu tương tác? Câu trả lời nằm ở việc những thông điệp mà bạn muốn in trên ly nắp cầu 350ml. In ly nhựa nắp cầu tại Hà Nội thì bạn nên dùng những câu cửa miệng của người dân ở đây. Hoặc nếu in ly nhựa tại Sài Gòn thì bạn nên dùng những câu như: Đi checkin hoy! Hoặc Mình thích thì mình úng hoy! V.v…

In ly nhựa nắp cầu tương tác tức là tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và chiếc ly nắp cầu in logo. Khi có chiếc ly nắp cầu 500ml trong tay họ sẽ làm gì với nó? Chụp hình check in hoặc nghĩ ra ngay trong đầu câu đối thoại.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA AN PHÚ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn