Đặc điểm tính năng và phạm vi sử dụng

Đăng bởi Mr.Trung vào lúc 13/09/2018

Máy xếp cốc tự động tốc độ cao DC-12 là thiết bị hỗ trợ xếp cốc mà phần lớn máy làm cốc sử dụng, máy này chủ yếu là thông qua kết cấu truyền động máy, lợi dụng kết cấu của cốc dùng, đưa cốc sản xuất ra từ máy làm cốc đưa đến chỗ xếp cốc chỉ định tiến hành xếp thành bộ, có thể căn cứ vào nhu cầu, điều chỉnh độ cao xếp cốc  để kiểm soát số lượng cốc xếp.

Sử dụng máy này có thể làm giảm cường độ làm việc của người lao động, đảm bảo độ sạch sẽ cho sản phẩm, khắc phục hiện tượng lỏng hoặc chặt không đồng đều khi xếp cốc của công nhân, giải quyết khó khăn của công đoạn phân cốc sau máy làm cốc, là 1 thiết bị xếp cốc lý tưởng thực dụng.

  1. 1. Máy này sử dụng PLC trình tự hóa điều khiển động tác tuần hoàn tự động, có các chức năng như: xếp đống, đếm số, đưa nguyên liệu vào bọc màng và cắt, phân nguyên liệu…(Ngoài ra có thể kết hợp với máy dập mã vạch, máy dập ngày tháng).
    2. Tất cả những bộ phận máy quan trọng đều được lựa chọn sử dụng những phụ kiện đồng bộ tiêu chuẩn cao, những linh kiện điện khí như: linh kiện khí nén PLC và thiết bị biến tần đầu cuối đều lựa chọn sử dụng nhãn hiệu nổi tiếng thế giới.
    3. Máy chủ kết cấu chặt chẽ, tính năng ổn định, thao tác đơn giản, biến tần kép điều khiển. Độ dài của túi vừa có thể thiết kế vừa có thể cắt, không cần phải điều chỉnh chạy không, chỉ cần 1 bước là đến, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm màng. Có chức năng định vị dừng máy, không dính dao, không lãng phí màng, nhiệt độ độc lật điều khiển PID, thích hợp với các loại màng bọc.

4. Máy đếm cốc sử dụng servo kép, đếm số 2 hướng, nâng cao tốc độ đóng túi.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA AN PHÚ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn